Chi tiết bài viết

Chính sách đổi trả

https://phanbonuc.com/trang-chu.html quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng. Khi xảy ra tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy và chất lượng dịch vụ củahttps://phanbonuc.com/trang-chu.html như sau :

Bước 1: Thành viên gửi khiếu nại đến bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng qua các phương tiện giao dịch như điện thoại, email và chat từ hệ thống website https://phanbonuc.com/trang-chu.html . Hoặc phản hồi đến bộ phận tư vấn bán hàng để phản hồi cho bên chăm sóc khách hàng.

Bước 2: Bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận hoặc cập nhật tình trạng yêu cầu/khiếu nại vào hệ thống và các văn bản báo cáo và tiến hành phân loại:

Khiếu nại thông thường: Hóa đơn/chứng từ, Hướng dẫn sử dụng website, Hồ sơ các ứng viên, Hỗ trợ/tư vấn về dịch vụ https://phanbonuc.com/trang-chu.html, Hỗ trợ/hướng dẫn sử dụng các tính năng của website

Khiếu nại nghiêm trọng: Là những phản hồi làm ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín và hoạt động kinh doanh.

Bước 3: Bộ phận chăm sóc khách hàng phối hợp giải quyết/hỗ trợ cho khách hàng. Phản hồi kết quả khiếu nại cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời. Thời gian phản hồi/xử lý là từ 2 tiếng tới 2 ngày làm việc tùy vào tính chất của sự việc được phản ánh.

 

DNTN THƯƠNG MẠI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ: 110 Trần Hữu Trang, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 0907199973

Email : cskh@phanbonuc.com

Email 2 : vuthaivinh.neo@gmail.com

Website: https://phanbonuc.com/

Website: https://phanbonducviet.com/